รถควบคุม อุณหภูมิ

สำหรับผู้ที่ติดตั้งอุปกรณ์เสริมในการวัดอุณหภูมิ หากท่านไม่เจอการแสดงผลอุณภูมิในระบบ fleet ให้ตรวจสอบว่า ยานพาหนะของท่านได้จอดดับเครื่องไว้เกิน 24 ชั่วโมงหรือไม่ หากเกิน 24 ชั่วโมง ระบบจะไม่แสดงผลอุณหภูมิ และจะกลับมาแสดงผลงอีกครั้งเมื่อสตาร์ทรถ

การแสดงผลอุณหภูมิใน Fleet by heliot

การแสดงผลอุณหภูมิปกติ

ในกรณีที่อุปกรณ์ตรวจจับอุณหภูมิไม่เสียหาย ระบบจะโชว์ค่าอุณหภูมิด้านดังในรูป

การแสดงผลอุณหภูมิหายไป

หากรถจอดมากกว่า 24 ชั่วโมง สัญลักษณ์แสดงอุณหภูมิจะหายไปเป็นปกติ และจะกลับมาแสดงผลอีกครั้งหลังจากสตาร์ทรถ

เฮลลิออท ช่วยอะไรคุณได้บ้าง?

Dinoculars 2.0 Update

อัพเดทใหม่ล่าสุด แอปพลิเคชั่นไดโนคูลาร์ ติดตามยานพาหนะ ได้ทุกที่ ทุกเวลา เพิ่มใหม่ ฟีทเจอร์ ดูประวัติย้อนหลัง และสร้างรายงานที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

อ่านต่อ »

เคล็บลับ ขับรถปลอดภัยช่วงหน้าฝน

ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ประเทศไทยได้เข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการ การเดินทางโดยยานพาหนะบนท้องถนนในช่วงนี้จึงมีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุเพิ่มขึ้นจากปกติ เนื่องจากสภาพถนนลื่นเปียกจากฝนตก อาจทำให้เกิดอันตรายจากการลื่นไถล วัตถุหรือขยะที่มีพื้นผิวลื่นบนพื้นถนน แสงสะท้อนจากท้องถนน รวมถึงน้ำท่วมขังที่มองไม่เห็นระดับความลึก และทัศนวิสัยในการมองเห็นลดลงจากสภาพอากาศฝนตกหนัก

อ่านต่อ »

เช็คด่วน! ความเร็วเท่าไหร่ถึงไม่โดนปรับ

สำหรับธุรกิจที่มีพนักงานขับรถจำนวนมาก การควบคุมดูแลให้พนักงานปฏิบัติตามกฎจราจรและขับขี่อย่างปลอดภัยนั้นเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากการขับรถเร็วเกินกว่ากฎหมายกำหนดอาจนำไปสู่อุบัติเหตุร้ายแรงได้ การติดตั้งระบบ GPS ติดตามรถจึงเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยในการเฝ้าติดตามพฤติกรรมการขับขี่ของพนักงาน

อ่านต่อ »
Scroll to Top