ระบบแจ้งเตือนการต่อ พ.ร.บ. รถยนต์

พ.ร.บ. คือประกันภัยภาคบังคับที่เจ้าของรถทุกคนต้องทำไว้ การคุ้มครองในพ.ร.บ. รถยนต์ เป็นเรื่องที่สำคัญและมีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะเมื่อเกิดเหตุการณ์อุบัติเหตุบนท้องถนน การคุ้มครองต้องมีอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยป้องกันความเสียหายและสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต

โดยหากคุณติดตั้ง GPS กับ เฮลลิออท สามารถใช้งานการแจ้งเตือน การต่อ พ.ร.บ. ได้ ช่วยให้คุณสะดวกสบาย มีตัวช่วยในการจำ กรณีมีรถมากกว่า 1 คัน

การคุ้มครองภายใต้ พ.ร.บ. รถยนต์ หากเกิดอุบัติเหตุ

ค่าเสียหายเบื้องต้น

จ่ายค่ารักษาพยาบาล

ตามจริง ไม่เกิน 30,000 บาท / คน

ทุพพลภาพถาวร

ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง 35,000 บาท / คน

เสียชีวิต

35,000 บาท / คน

หากพิสูจน์แล้วเป็นฝ่ายถูก

รับค่ารักษาสูงสุด

ตามจริง ไม่เกิน 80,000 บาท / คน

สูญเสียอวัยวะ

ค่ากะโหลกศีรษะเทียม, ทุพพลภาพ 200,000 – 500,000 บาท / คน

เสียชีวิต/ ทุพพลภาพสิ้นเชิง

500,000 บาท / คน

นอน รพ. กรณีผู้ป่วยใน

รับค่าชดเชย สูงสุดไม่เกิน 20 วัน 200 บาท / วัน

เฮลลิออท ช่วยอะไรคุณได้บ้าง?

Dinoculars 2.0 Update

อัพเดทใหม่ล่าสุด แอปพลิเคชั่นไดโนคูลาร์ ติดตามยานพาหนะ ได้ทุกที่ ทุกเวลา เพิ่มใหม่ ฟีทเจอร์ ดูประวัติย้อนหลัง และสร้างรายงานที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

อ่านต่อ »

เคล็บลับ ขับรถปลอดภัยช่วงหน้าฝน

ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ประเทศไทยได้เข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการ การเดินทางโดยยานพาหนะบนท้องถนนในช่วงนี้จึงมีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุเพิ่มขึ้นจากปกติ เนื่องจากสภาพถนนลื่นเปียกจากฝนตก อาจทำให้เกิดอันตรายจากการลื่นไถล วัตถุหรือขยะที่มีพื้นผิวลื่นบนพื้นถนน แสงสะท้อนจากท้องถนน รวมถึงน้ำท่วมขังที่มองไม่เห็นระดับความลึก และทัศนวิสัยในการมองเห็นลดลงจากสภาพอากาศฝนตกหนัก

อ่านต่อ »

เช็คด่วน! ความเร็วเท่าไหร่ถึงไม่โดนปรับ

สำหรับธุรกิจที่มีพนักงานขับรถจำนวนมาก การควบคุมดูแลให้พนักงานปฏิบัติตามกฎจราจรและขับขี่อย่างปลอดภัยนั้นเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากการขับรถเร็วเกินกว่ากฎหมายกำหนดอาจนำไปสู่อุบัติเหตุร้ายแรงได้ การติดตั้งระบบ GPS ติดตามรถจึงเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยในการเฝ้าติดตามพฤติกรรมการขับขี่ของพนักงาน

อ่านต่อ »
Scroll to Top